Mua backlinks báo ở đâu tốt và uy tín ?

27 Tháng Bảy, 2020

Hiện chúng ta thấy đang có rất nhiều đầu báo  cho phép chúng ta có thể đặt bài để PR trực tiếp cho doanh nghiệp mình , nhưng hầu hết nếu chúng ta mua trực tiếp thì sẽ có mức giá khá cao và cao hơn đối với những nhà phân phối khoảng 30 -40 % .

Trên thị trường báo điện tử thì không phải trang báo nào cũng có mức giá cao , cũng có những đầu báo có giá chỉ khoảng hơn 1 triệu 1 chút là chúng ta đã có thể đặt được 2 backlinks trên đó rồi . Tuy nhiên chúng ta cũng còn phụ thuộc vào đầu báo đó cho link là Do hay No để truyền được độ Trust tốt nhất cho website của mình .

Backlinks báo

Vậy mua Backlinks báo ở đâu tốt ?

Hiện Chợ Seo đang là một trong những Website hỗ trợ trung gian giúp đảm bảo việc mua bán bài Post Links báo trở nên uy tín hơn và giao dịch dễ dàng hơn không gây mất quá nhiều thời gian công sức chúng ta đi tìm ở đâu cả . Trên Chợ Seo bạn có thể tìm được những đơn vị cung cấp với mức giá cực kỳ cạnh tranh mà đem lại hiểu quả Seo cho website của mình nhé .

Hãy cùng Chợ Seo phát triển mạnh mẽ nhé . Hi vọng những thông tin bổ ích trên Chợ Seo sẽ đưa những dịch vụ tốt nhất những sản phẩm tốt nhất đến cho các Seoer nhé .

Comments 0

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *